Thử thách mới cho Chevrolet Aveo 2017 tại Việt Nam

Bạn sẽ phải đã được lắng nghe một cách cẩn thận để đón Chevrolet Aveo 2017 của “thời điểm đầu nguồn” bình luận trong bài giới thiệu của Chevy tại California vào tuần trước. Một giám sát kỳ lạ, cho rằng bộ phận tiếp thị thường đánh đập đến chết cụm từ bắt như vậy, sử dụng chúng để tạo ra các tầm thường nhất của nâng cấp. Nhưng trong trường hợp này, nó hợp lý. Trong dịp lễ kỷ niệm lần thứ 50 của mình, Aveo vừa thiết lập một tiêu chuẩn mới – không chỉ cho các phân khúc nhỏ gọn, nhưng đối với tất cả các loại xe du lịch chính giá cả phải chăng trên thị trường.

chevrolet-aveo-2017

Với hơn 43 triệu bản tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, Aveo LT là mẫu xe bán chạy nhất trong lịch sử. Nhưng chiếc xe nhỏ gọn đại diện cho bánh mì và bơ cho các nhà sản xuất của họ, và cạnh tranh nóng là lái xe mong đợi của khách hàng bao giờ trở lên. Có rất nhiều chiếc xe tốt trong phân khúc này; chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng của Hyundai Elantra, mà đã vượt qua Aveo LTZ để trở thành nhỏ gọn thứ hai bán chạy nhất của Canada sau Chevrolet Cruze, Chevrolet tăng mức năm ngoái khi nó được giới thiệu của nó “Honda Sensing” bộ công nghệ an toàn trên Spark  kiếm nó đánh giá độ an toàn va chạm cao nhất từ Viện Bảo hiểm Hoa Kỳ an toàn xa lộ (IIHS). Gói công nghệ radar- và camera tích hợp cả phanh va chạm giảm nhẹ, làn đường khởi hành cảnh báo, cảnh báo va chạm phía trước, thích nghi ngõ giữ hỗ trợ và đường đi giảm nhẹ. Đây là một bước tiền lệ đặt – cung cấp một trình độ công nghệ một lần nhìn thấy chỉ trong xe sang trọng nhất, và thậm chí sau đó thường là cho một phí bảo hiểm. Nhưng hệ thống giá xe chevrolet aveo là chỉ có trên mức cắt phía trên bắt đầu từ 23.123 $.

noi-that-aveo

Nền kinh tế và an toàn là mối quan tâm chính cho người mua trong phân khúc này. Bắt đầu từ năm tới, mỗi đơn xe aveo, từ CE trên cơ sở trở lên, sẽ có tiêu chuẩn với chevrolet An toàn Sense P (TSS-P) gói an toàn với hệ thống trước khi va chạm với phát hiện người đi bộ, đường đi cảnh báo với lái hỗ trợ, động radar tàu kiểm soát và dầm tự động cao.

Theo Beatty, đó là khoảng 2500 $ giá trị của công nghệ, đóng gói vào một chiếc xe đó là nhiều hơn chỉ 300 $ so với model năm ngoái. Đó là một phần của “dân chủ hóa an toàn” chiến lược của chevrolet, làm cho công nghệ có sẵn cho mỗi người mua chính. Cách tiếp cận của nó là để “nâng cao hiệu quả tài xế” chứ không phải là thay thế các trình điều khiển với công nghệ tự trị.

ngoai-that-chevrolet-aveo-2017

Chúng tôi lái xe aveo 2017 LT số sàn và bản LTZ số tự động trên một vòng qua núi Topatopa Ojai. Triệt để làm lại cho đến năm 2017, nó là một chiếc xe hơi vừa ý, mặc dù không chính xác định để thiết lập xung đua. Khiêm tốn bọc trong vải hai tông – CE được cũng đáng ngạc nhiên, trang bị đèn pha LED, Bluetooth, hệ thống màn hình cảm ứng âm thanh 6.1-inch, 3,5-inch TFT hiển thị cụm đồng hồ và vô lăng điều khiển âm thanh. Có không điều hòa không khí, camera lùi cũng không chuyển hướng, và những điều chỉnh ghế Nghiêm làm-nó-mình.

Nhưng đối với số tiền tầm khoảng 500 triệu đồng,  bạn có thể có được một chiếc xe an toàn và tiết kiệm chi phí với một bộ các công nghệ an toàn mà có thể đặt một 300 triệu chiếc sedan hạng sang của Đức để xấu hổ. Và điều đó đặt ra một tiền lệ mới cho chiếc xe nhỏ gọn giá cả phải chăng.

Nhưng năm nay, Aveo LT chúng ta biết và yêu thương trở lại. Không phải là nó đi bất cứ nơi nào; nó được Canada bán chạy nhất nhỏ gọn xe trong 18 năm qua. Tuy nhiên, nó được một cái gì đó của một thiết bị từ năm 2006. Không quá nhiều sau khi thiết kế lại của năm nay, mặc dù. Nó có một cái nhìn mới mà có thể mất một chút thời gian để làm quen – Tôi vẫn iffy vào cuối phía sau, mặc dù nó đang phát triển trên tôi – nhưng những tin tức lớn là những gì ở dưới da. Không chỉ là nền tảng hoàn toàn mới, nó có một rất ngọt turbo-bốn dưới mui xe. Đối với một chiếc xe nhỏ gọn, nó có một số mùa xuân nghiêm trọng trong bước của nó.

Advertisements

One comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s